2 months pregnant

Mga mamsh normal po ba na may nakabukol sa bandang right side ng tiyan ko? 2 mos pregnant pa lng po ako pero parang may nakausli po sa bandang right side ng tiyan ko. Bakit po kaya ganun and may naka experience na din po same ng akin? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Parang di normal. I’m three months preggy walang nakaumbok na kahit ano maliban sa gradually paglaki sa banda ng puson ko. Please have it checked by your OB ASAP.

2y trước

okay po sis. thank you so much po