Natural lang po ba na sumakit ang ngipin kapag buntis?? Ganito din po ako sa 1st baby ko l 😔

2 Các câu trả lời

biogesic lang talaga pwede inumin,,,ako pinabunot ko ngipin ko 4months tiyan ko last week lang dahil ako lang din mg sasuffer if palagi sumasakit ngipin sa ngayon ok na wala na problema,,,sabi nla bawal magpabunot pero sabi ng dentist ko ok lang basta 2nd trimister ka nah,,,and paracetamol lang talaga pinainom skin after bunot😇🤗

2y trước

ok na po mamsh 7months preggy na po kasi e tsaka wala pong butas or sira sabi po nila dala ng pagbbuntis nag take po ako ng tootache drop ok naman po nawala

luhh same po tayo

2y trước

bawal pa naman mag take ng kahit anong gamot 😭😭😭