Ask ko lang po. Okay lang ba magpaglaw kahit buntis ? 11wks

19 Các câu trả lời

Hello, My last day of menstruation was January 27, until this February na hindi ako dinatnan but I wasn't bothered kasi irregular ako like sa isang taon 3 beses lang akong datnan. This past week, nagkasakit ako 4days pong sumakit katawan, ulo, balakang, puson at tyan ko akala ko dahil sa UTI. Lagi rin sumsakit ulo ko, having mood swings I never thought I am preggy kasi irreg ako, until I take PT last last day and it was tested positive. I want to know if this is really confirmed based on your experiences po. Do I have to PT po again? Ty please respect po. I'm 22 yrs old and a first time mom

3y trước

nka 3 Pt ako just to make sure, dalhin mo sa Ob yung Pt mo

kung hindi po maselan at hindi pinag bawal ng doctor pwede naman po. ako bawal tlga mababa kasi inunan ng baby ko baka daw duguin. ingat sa ating mga momshies. 1st tym mom here 34 yrs. old high risk na

ako mga mommy 20 WEEKS na pero active padin kami ni mr. pero nung mga 6-9 WEEKS madalang lang kc medyo maselan pa pwede mo nmn itanong sa ob mo yan bsta safe c baby and control lang sa do 😊

May mga OB na nirerecommend na 'wag muna. Prone to UTI na hindi safe sa inyo both ni baby.

2months preggy po ako, nirecommend sakin ng doctor hindi pwd makipag sex hanggang 5months

Usually pwede naman po pero pag maselan ang pagbubuntis bawal po muna sa 1st tri.

Ok lang po mommy basta di ka maselan. Pero kung maselan wag na muna hehehe.

Baso po ba sila? bat po papagalawin 😅

pwede naman kung dika maselan, ung iba kase dinudugo pag ginagalaw so depende

Okay lang naman basta walang history of bleeding sa pinagbubuntis nyo po..