Hi ask ko lang po kung meron din sainyo na nawalan ng pang amoy habang buntis..

1 Trả lời

hindi. mas grumabe pa pang amoy ko nun kaya ayaw ko ng amoy ng lumpia,.

3y trước

Una kase ang nangyari napaka sensetive ng pang amoy ko. Konting maamoy ko susuka na ako tapos wala akong gana kumain.. then ilang araw lang unti unti nawala pang amoy ko at pang lasa sa pag kain.. pero malakas na ako kumain.. Nakakaloka.. di ko naman to naramdaman sa 1st baby ko.