normal discharge lang po ba after dumumi may red at brown na lumabas

8 Các câu trả lời

Hindi po. napa subra ata ere mo sis wag kang eere kusa yang lalabas relax lang hilut hilut tuhod pag poo poops ka. Baka nag spotting kana or bleed nyan. more water eat ka mga hinog na prutas.. manga o papaya

Spotting po pag may red at brown na discharge ganyan din po nang yari skin need mo po mag bed rest Nag resign na nga po ako para sa safety ko at ni baby

3y trước

aww .. sabi nila nagbabawas lang daw kapag ganun .

No po momm. its not normal po. you need to see your doctor po.

not normal po, please check with your OB

nagkakaspotting na po ako 😪

Not normal po go to OB po

not normal po

3y trước

😭😭😭

no