transverse lie

#pregnancy #pleasehelp Ano po ba reason bakit di padin po naka pwesto c baby transverse pdin po siya 37 weeks ? Ayaw ko po ma cs. Gusto ko po manormal. Wla pa nga po ka pera pera sa normal deliv. Pano na kaya pag na cs pa. Nagiisa lang po ako . Ayaw ako pananagutan ng nakabuntis sakin . Feeling ko di ko na makaya 😥😥

1 Trả lời

pakatatag ka mommy, wala ka po ba philhealth? wala ka nman po babayaran pag may philhealth ka po

3y trước

Meron pong indigent philhealth. Magapply ka po sa bry. o munisipyo nyo. Wala pong babayaran pag sa public hospital. Dito samin sa Montalban kahit CS pa walang babayaran.