Grade II na daw po ang placenta ko, should i worried po? Pang 3rd baby ko ito 🥺

15 Các câu trả lời

THANK YOU MGA MOMMY 💖🤗 SA MIDWIFE LANG KASI AKO TAKOT AKONG MANGANAK SA HOSPITAL DITO SA AMIN.. THANKSSS PO SA LAHAT NG SUMAGOT NAWALA NA ANG PANGAMBA KO AND PRAYING FOR OUR SAFETY DELIVERY MGA MOMMY'S 💖🤗🤍😊

3y trước

woww congratulations mommy🤗!! Yis makakayanan ko to 🙏🤘💖

mommy okay lang po ata yan? kasi ako 27 weeks grade 2 napo pero sabi ng doctor ko Normal po ito😊 dont worry mommy bawal po mastress ang baby lalo na ang mommmy

3y trước

thank you! 😊 yes bawal tayo mastress..💖

sakin po 31weeks ngpa ultrasound grade 1 and 2 po nakalagay normal po ba yun?ngayon 32 weeks and 2 days ako ngayon

thank you po ☺️💖 first time ko malaman ang tungkol sa lugar ng placenta po kaya nabahala ako 😊..

akin nga 22 weeks pa lang dati grade 2 na. wala naman sinasabi doctor ko kung my problema

Accdg to may ob kapag grade 3 na that means mature na ying placenta daw.

ung sakn dn po grade 11 nxa 30 wks plng aq..d q pa nppakita xa midwife q

Normal lng mi. 36 weeks nako and Grade 3 na placenta ko hinog na 🤭

3y trước

Sayo din sis. Same lng tayo ng due month pero mukang mga last week ng aug lalabas na tong akin panay tigas na tiyan ko eh. Have a safe delivery ♥️

maturity po ng placenta yan, so nothing to worry about po

its normal, yan naman tlga dapat. grde 3 pa at 36th week