ask ko lang mga momshie maganda ba manganak sa osmak first baby ko po maganda din po ba facilities nla? Thanks

2 Các câu trả lời

maayos naman pero syempre manage your expectations hindi siya private kaya tulungan mo rin sarili mo.

3y trước

thankyou po

Hello nanganak na po kayo sa osmak? How's your experience po ngayong pandemic?

3y trước

Ah ganun po ba? Have a safe delivery po.. Balitaan nyo po ako kung anu ang experience nyo dun ko rin po balak manganak pero Nov pa po ako