Mga ka momshie pwd po ba makita yung tyan niyo po 16weeks. Po parang anliit po kasi nung saakin.

Mga ka momshie pwd po ba makita yung tyan niyo po 16weeks. Po parang anliit po kasi nung saakin.GIF
1 Trả lời

magkakaiba po talaga ng size per mommy :)

2y trước

busog po kasi ako nyan kaya nag picture ako hehe. si OB nman po ang mag memeasure if ok lng ang size. mas nararamdaman ko po sya ngaung 17 weeks pero hindi pa ung mga sipa talaga. bubbles lang po. medyo hirap na matulog hehe