Natural ba sa panganay na babae maliit magbuntis?

6 Các câu trả lời

good day. May mga maliit po mag buntis. Ako po first time mom maliit po mag buntis. Sabi nila babae pero its a boy.. So far ok nman po si baby. 😊

sakin maliit tyan ko 32wiks Na pero parang dw 5mos lang. maliit lang kc ako. sabi ng ob kapag maliit lang katawan,maliit lang din ang pagbubuntis.

I think po kahit hindi girl ang pinagbubuntis maliit lang ang tyan kapag first time pero malaki naman ang baby pagka labas 😊

It depends po since meron din na malalaki magbuntis pag first-time mom And/or panganay na babae.

depende po sa pagbubuntis mommy meron kasing malaki magbuntis meron din pong maliit

depende po yan sa laki ni baby