Ano po ba dapat sundin un bilang ng last mens nyo mo or un sa transv???

2 Các câu trả lời

Usually po LMP. Kasi ang EDD from ultrasound is based sa size ni baby. For example, pwedeng 12 weeks si baby sa LMP pero ang size niya sa ultrasound is 10 weeks pa lang kaya mas late ang EDD. Or baliktad, pang 13 weeks na ang size ni baby kaya mas maaga ang EDD ng ultrasound.

4y trước

tnx po

mas accurate po LMP kung regular po period niyo. . if irregular mas ok po ang first utz sundin.

4y trước

regular nmn po