8weeks pregnant po

#pregnancy #firstbaby #1stimemom Hi po ask ko lang kung normal lang po yung pagsusuka tska nawawalan gana kumain ng kanin ang hirap po kasi heheheh

10 Các câu trả lời

Yes po normal lang yan 3x a day nga ako nagsusuka pero pinipilit ko pa din kumain momsh sabi kasi OB ko para maiwasan ma-dehydrate ako. onti lang din talaga kanin na kinakain ko hehe. 16weeks tsaka nawala ang pagsusuka ko at medyo bumabalik na yung gana ko sa pagkain.

me po first trim... nmayat me pili lng gusto kainin... hnggang s pinush ni ob n inumin q prenatal milk nung una inum q kc ngsuka at tae me..... pnhaluan nya ng milo ayun... ok n medyo unte ng gain n me ng wait.....

Normal po yan. Mawawala rin yan after how many weeks. Sipsip ka po ng ice and pilitin kumain kahit pakonti konti. Kain ka po mga fruits.

hi... akech, first trim. walang suka2x.... but now i am on my 6th day sa second trim. ngaun ako nagzuzuka.. at hilo.... hehe

12weeks still nagsusuka halos everyday unting tiis pa 😅 sabe 2nd tri mawawala na daw hopefully... 😊

yes po its normal po,8 weeks in 2days din po akong pregy pero dipo ako masilan momshi.

Yes normal na normal. Ako hanggang matapos 2md tri ko saka nawala pagsusuka 😂

That's normal po. Malalampasan nyo rin po yang phase na yan. Stay healthy. 💕

yes normal po nasa 1st trimester palang po kayo :)

yes po