9 days delayed, 1+ nung tanghali - ng hapon tapos nag bleed na parang mens buntis po ba ko pls ans

9 days delayed, 1+ nung tanghali - ng hapon tapos nag bleed na parang mens  buntis po ba ko pls ans
1 Trả lời

Sa PT mo momsh it shows na preggy ka,pero if ngbleed ka ng malakas much better magpacheck up ka na,pra malaman mo rin if preggy ka ba tlga.

2y trước

Maaaring hindi at maaaring oo kaya mas mainam magpacheck up ka,pra maagapan at malaman mo reason Ng bleeding.