Need advise

#pregnancy Dati nako sa apps na to , kakainstall ko lang ulit. Tatlong beses nako nakaranas ng miscarriage 🥺 2016 going 8months nanganak nako 2018 7months nanganak nako 2020 Twin baby 6months nanganak nako Apat na sana kaso hindi pinalad mabuhay 😭.. Tapos kaninang madaling araw ng PT ako doble line pero yung isa sobrang labo, positive po ba yon o negative?#advicepls #advicepls #advicepls

Need advise
1 Trả lời

hindi po masyadong makita. ano pong sabi ng OB bakit nanganganak kayo ng maaga? ako po 2 beses ng nakunan. hindi lumalampas ng 7 weeks yung baby ko

2y trước

naku hindi po. nabasa ko lng po yan sa mga post dito and sa google.