24 weeks preggy

#pregnancy Ano pong magandang vitamins para sa anim na buwan? Di pa ako nakakapagpa check up gawa po sa pandemic.. pero nag iinum po ako Anmum chocolate ..thank you sa advice

12 Các câu trả lời

24weeks ka na hnd ka pa din nagpapacheckup?hnd ka ba naaawa sa baby mo at sa possible na pwedeng mangyari sa inyo?girl if you really care for your baby from the time na nalamang mong preggy ka na dapat nagpa prenatal ka na, you can go to the lying in or nearest health center in your barangay..wear face mask face shield,bring alcohol thats it.

Ma, hindi ka ba nag-folic acid? Sobrang kailangan po yun ng baby para sa spine nya. 😓 may minimum requirement po yun na baka di nameet ng Anmum... 23 weeks po ako pero hindi naging hadlang ang pandemic sa akin para magpa-checkup 😓

Mommy magpa check up po kayo kasi iba-iba yung mga binibigay na prenatal vitamins, depende din kasi sa condition mo at ni baby. Kahit sa health center niyo lang para libre. Stay safe! 😇

Ferrous Sulfate, Calcium, Multivitamins, Sodium Ascorbate. Mabibili mo lahat kahit wala reseta. Puro vitamins lang din yan.

mas maganda magpacheckup na po kayo. ang pinainom sa akin Obmin plus, hemarate FA and cecon calcium be

pacheck up kapo muna dimo den kase mabibili basta basta ang vitamins pag wala kang reseta eh ..

magpa check up na po kayo kahit sa lying in lang.. mas less po ang tao kesa sa hospital.

ask your ob gyne sis para sure. siya magrereseta for you.

sa mga center po may ibibigay na free vitamins sa inyo

Mas maganda magpacheck up ka po and ultrasound.