ano itchura ng baby? healthy ba sya at ok lang sa tummy ko?

#pregnancy ano itchura ng baby? healthy ba sya at ok lang ba sya sa tummy ko?

ano itchura ng baby? healthy ba sya at ok lang sa tummy ko?
8 Các câu trả lời

tanung mu po sa sarili mu maam kasi ikaw nmn po ung may dala2 ng baby sa tummy mu.well qng i base nmn po sa mukha mu anu ba sa palagay mu 😚✌️

3y trước

Hahahahhaha

download knalang sis ng apps pra sa mga pregnant pra may idea ka hehe

hahaha hnd namin alam.tanong m sarili mo baka sakaling alam😅🤣

hindi maintindihan tanong mo sis. magulo ska ang sakit sa ulo intindihin

3y trước

check niyo po sa settings

ano itchura Ni baby ?healthy ba sya at ok Lang sa tummy ko?

momsh ayusin ang tanong para makatanggap ng maayos na sagot po.

3y trước

True po

eat healthy pra healthy din c baby.

ewan namin. duuuh?