11 weeks preggy

Pregnancy after loss— normal lang po ba na minsan nakakaramdam ako ng takot na bka maulit ulit? Nakakapraning din minsan 🥺 lagi na ko nasa kwarto at takot ng gumala gala. Sana makaya ko ‘to hanggang mafull term si baby.. #advicepls

15 Các câu trả lời

Totally normal mi. I miscarried at 18wks last yr. Ngayon 27wks na kami ni baby. Onti nalang 3rd tri na. Araw araw takot mi. Pero nananalig kay Lord. Enjoyin mo lang mi. At palagi mo iisipin if will ni Lord, mangyayari. 🥰

same mi, ganyan din ako namisscariage ako 2yrs ago 6weeks no heartbeat but now Im 5months pregnant na, hopefully na maging okay ang lahat 🤗 pray pray lang lahat ng traumas natin mawawala din soon

normal yan miii, dasal at tiwala lang 😊 try mo hanap mga good vibes na pagkakaabalahan para hindi ka masyado mag-isip at para iwas stress na rin

mag ingat ka nalang po sis, wag paka pagod or mag gagala muna, nakaka tagtag din kasi ung byahe byahe galagala, saka iwasan ung pag yuko yuko,..

all is well mie. keep on praying and think positively. have a regular check up lng KY ob, have a healthy lifestyle and mag ingat din Po.