Hello mga mommies. Sino po dito nag GDM? Ano po pinagawa s inyo?

2 Các câu trả lời

Sakin po noon, pinamonitor lang ang sugar ko then pinacontrol sa pagkain. Pero depende rin po kasi yan sa level ng GDM mo. If sobrang taas talaga ng sugar mo, papag insulin-in ka ng OB.

3y trước

Depende po sa time, yes. After natin kumain, tataas talaga yan kahit control pa pagkain. Ganun po talaga pag may GDM.

Me, everyday monitor ng sugar (thru glucometer) at kinakain. Pag lumagpas ako sa normal range pinapasulat kung ano kinain ko that time. Pinagtake din ako ng metformin.

3y trước

4x nga po ako pinagmomonitor ng BS 1 week p tingnan ni doc kung iinsulin or kaya ng diet.