i loss my baby..😭😭😭

32 Các câu trả lời

sis taga san ka po ? parang knows ko ung Dr.na tinutukoy mu kasi ? tignan mu sis.ung old post ko kaso nga lang 5weeks & 6days palang tummy ko nun nung nag pa sono ako as in wala pa talagang nakikita kahit heart beat or form ni baby nakita sa sono ko sac.palang talaga .. kaya pinabalik ako nun after 1week pero para makasigurado ko nung 2weeks after ako nag pa sono ulit at my baby na sa sac.cu at my heart beat na din .. kung di ka sure sis. pa 2nd opinion ka sa iba o kaya after 1week ka ulit pa ultrasound para makasigurado ka .. hoping na magpakita na din si baby mu at my heartbeat na din marinig .. 🙏 wag ka po mawalan ng pag asa ..

i've been there. so nung last check up nmin ika8th week nya. may heartbeat si baby pro the following check up wla na daw. so iyak kming mag asawa. nagpasecond opinion kami pro same lang. so ayun, as per 2nd obgyne's advise nagpaD&C ako. masakit. sobrang sakit mawalan ng baby. panganay sana nmin. pro after 3 mos. may kapalit na sya. on my 27th week of pregnancy na 🙂. stay strong sis. support nyo lang ni mister isa't isa. and always pray

4y trước

Salamat po!😊

Mag pa 2nd opinion ka po sa ibang ob, ganyan din po nangyare sakin then nag lipat kami sa ibang ob sabi normal lang sa ganyang week na wala pang heartbeat ang baby kaya pinabalik ako after 1-2 weeks ng 2nd ob ko ayun may heartbeat na si baby and btw binigyan niya ako ng pang pakapit na gamot then vitamins. Eto healthy na si baby ngayon he will be turning 3 months this coming March 13 ☺️

2nd opinion po muna, usually 7-8 weeks nagkakaheart beat yung iba, minsan po hindi rin accurate utz, kasi ako 6 weeks and 3 days ko sa unang utz ko pero 7 weeks and 2 days na pala ako sa sumunod na check up ko, yung iba naman late naman, wait po muna kayo 1 to 2 weeks tapos repeat utz para sure.

6 weeks po ako nung unang magpatransv. Sac pa lang ang nakita. Wala pa si baby at wala pang heartbeat pero pinabalik ako ni OB after 2 weeks. Pinagtake na rin ako ng pampakapit. Pagbalik ko po at 8 weeks meron na syang heartbeat.

sakin sabi 4months or 3months ko maririnig ni baby sa ganyan kasi pag 1month and kalahati palang kadalasan di nakikita heartbeat ni baby kaya mas mabuti na try mo uli and pa ultrasound ka para malaman mo talaga kung wala si baby

normal po kasi yung pinsan ko po 2 mos na yun baby niya nun wala pong heart beat eh kaya niresetahain pa din pampakapit then after a week meron na po. pray lang po kung kinakailangan magpasecond opinion go na po.

Un sakin ganyan. Then nun nag ultrasound ako ulit ng week 7, may heartbeat na. Ask mo kung nag develop ba. Baka kasi sac lang then wala na talaga development, meaning nun blighted ovum un pregnancy mo.

nagkaganyan po ako momy, naka 3 OB ako at talagang wala na baby ko, supposed to be dapat 12 weeks na siya pero sa last ultrasound, pang 5 try, 7 weeks lang laki nia, sabi ng OB nabugok daw eh

4y trước

kaya nga po ganyan dn sakn.. nag stay pa q sa hospital 1night my knabit sila sakn pang pakapit pero nun maubos na un dextrose q. bgla nlng aq dinugo ng malakas

6 weeks ko po wala pang heartbeat , advice ng OB ko to wait for two weeks , pag ultrasound sakin ulit meron na. Don't lose hope and pray to God always. 😍😘