38 weeks still no sign of labor. Ka frustrate mamsh. Pano gagawiiinnnn?

2 Các câu trả lời

lakad lakad pa po momsh. paka tagtag ka po. excercise can help but make sure na safe kayo ni baby. others do drink pineapple juice in can tapos raw egg hindi ko naman ginawa yan. ang ending nagpa induce labor ako, sinaksakan ako pampahilab para mag active labor. ask your ob and always pray 🙏🏻🙏🏻💕💕

Ako din po no sign of labor pero open cervix nadaw tas 4-5cm na kaso no sign of labor puro pananakit lang ng balakang😅 nagawa ko na ata lahat , sabi ng Ob ko wag daw ako mastress kasi mas lalong tatagal kapag minamadali.