38wks and 2d today

#pregnancy #advicepls #theasianparentph Hi mommies! Ask ko lang if normal lang ba na may mafeel na pangangati sa ari natin? Like sobrang kati nya, na mapapakamot ka bahagya pero iniiwasan mong wag matodo kasi di maganda. Or parte sya ng experience dahil malapit na ko manganak? Huhu. Wla pa kasi ako sign ng labor. Pero every night na lang nangangati sya. Tas pag hinahawakan ko prng ang lambot ng pisngi ko sa ibaba na ewan. :( Gusto ko na makaraos and sana mainormal pa din.

1 Trả lời

yung akin naman po hindi nangati prior to delivery. maganda ipacheckup nyo po kay Ob baka may infection kaya makati or ask Ob for advice

4y trước

Thanks mommy!