Ask ko lang po kung negative po ba ang PT ko o Positive malabo po. Kasi ang isang guhit nya

8 Các câu trả lời

nag pt ako ganyan result kci 1month nakong delay.. pero salamat naman at negative at a few days nag ka means ako. breastfeeding mom po ako normal naman pla ang madelay ang means pag breastfeeding.. share lang. 😊

Try ka na lang ulit mi after few days or 1 week. Mukha kasing evap line yung 2nd line e.

Sakin ganyan negative sya nag mens din ako almost 2months ako delayed.

positive po yan mi pero try ka padin para very sure after 3 days

2y trước

Sige mi thankyou, ❤️

parang evap line lang yung 2nd line

negative po

Negative

negative