Hi mga mommies. Pag cephalic n po position ni baby, san na po ang galaw niya? Slmat po sa maka share

4 Các câu trả lời

kahit saan 😂😂 may time pa pag gagalaw sya siguro pag nainat sya at pag naayug ayug yung ulo niya nadadali pati pempem ko ang sakit😂 ,madalas pati naumbok siya sa gitna mismo pwet nya siguro yun 😂😂😂

Ako momsh nka cephalic position na po c baby ayon sa ultrasound ko..32weeks preggy po...halos buong tummy ko po nagalaw..lalo na sa bandang dibdib ko medyo mskt pag nasipa xa ng malakas

Kaht saan nagalaw, pwedng gumalaw ang kamay paa at ulo nya

buong tyan po gang puson at tagiliran