Thank you po sa mga sasagot❣️

#pregnancy #advicepls Hello momshies or soon to be momshies! I have a problem po kasi, Cesarian po ako sa first Child ko. Okay naman yung healing ng Cesarian Scar ko nung una but di nagtagal nagka Keloid siya as in yung buong line nagkeloid😢 Classical cut po yung ginawa saakin. Then nabuntis po ako ulit, so pang second child napo namin ito ngayon, ask ko lang po sana if sa next operation ko magagawa po nilang tanggalin itong Keloid ko nung unang operation? Kasi sabi naman ng iba kung saan ka hiniwa or inoperahan nung una, Dun ka ulit hihiwain sa pangalawa. 😢 Thank you po sa sasagot!🤗💕

1 Trả lời

Yes mommy.. Kung saan ka po nahiwa dati.. Dun ka din po hihiwaan ulit😊 not sure kung matatanggal po nila yung keloid... Try to ask your OB na lang po😊