Makati ang pempem

#pregnancy #advicepls ask lang po,.kasi makati yong pempem ko pero konti lang. Ano kaya dapat kong gawin? Wala na man po akong UTI sa lab test ko, di rin mataas yong sugar ko. Ang ginagawa ko lang naghuhugas ng warm water with suka na del monte, pero makati pa din. Nagbibihis din ako ng panty pagka.feeling ko basa na panty. Almost 3x sin ako nagbibihis. Any othwr tips po? Pls. Help..36weeks preggy po ako

1 Trả lời

Hi mumsh! You may try to use feminine wash (Betadine or GynePro) but it is best to seek advise from your OB if hindi pa rin nawawala.

4y trước

yes mom natry ko na po yong betadine and effective naman po siya. tnx for the advice