Hindi ko po talaga sakto kung ilan months nakong preggy?

#pregnancy #3rdbaby Hello mga momshie Magtatanong lang po ako About sa case na ganito . 1st week po ng october Nagkamens poko mga 6 days po Then october 28 nagkamens poko umabot po sya ng november 3 po so pagtapos po nun . Still of November hindi nako nagkamens po then tuloy tuloy na po hanggan sa mag DECEMEBER and Now January . Pero nag pregnancy test poko last december of 27 po then ayun so possitive po . Then inulit ko po ulit bali dalawang beses poko nag PT as in POSSITIVE po talaga . So talaga buntis poko ? Problema ko lang po diko po alam kung ilan weeks or months ko na po itong pinagbubuntis po? Di pa po kasi ako nakakapag check sa ob ko po. ( Gawa po na takot po sa covid kaya di po makalabas pa ) Sana po my makapansin po sa post or tanong kopo

2 Các câu trả lời

oct 28 to nov 3 LMP po, mga 10W5D kana po. better pacheck up kana kung magpositive kana sa PT

4y trước

OK PO SIS THANKYOU PO 😊

SANA PO MY MAKAPANSIN PO SA TANONG KO 🙏🙏🙏😌😌😌😌