Normal lang po ba na hindi masyado gumagalaw ang bata sa loob ng tiyan simula mag 6 months

5 Các câu trả lời

may maririnig nmn po kayo kahit mga pitik2 kahit d pa po nagalaw masyado pgdating 7 magalaw na po yan.. try po momz kumain ng sweets pro in moderation lg po..

4y trước

okay moms salamat po.

Dati ba mommy malikot si baby? Try niyo po uminom cold water and kumain sweets.

4y trước

opo miss mas magalaw sya tapos ngayong week natu bihira nalamg pagkatapos ko kumain pitik lang minsan galaw pero mabilis lang.

di ba abut 10 sipa every 2hours mommy?

4y trước

ah kong abut naman 10 mommy normal lang po yan.. 😊

baka po masyadong malaki na si baby?

4y trước

di pa ata masyado moms. hehe