normal lng poba yung umiitim ang kili kili pag buntis??,,kasi po ung akin ganun po ehh,,

2 Các câu trả lời

yes po, akin ang itim itim ng kili kili ko leeg ko ang itim talaga ng katawan ko akala nila naarawan ako. dahil pagbubuntis yan, sabi din nila kapag lalake ang baby natural na iitim ang ibang parte ng katawan. sa akin po baby boy pinagbubuntis ko.

4y trước

yes po iba iba kasi po ng pagbubuntis eh. Tsaka pregnancy hormones din yan sis magiging okay din yan after manganak sis. natural lang po yan.

yes po, sa hormones yan