Are these safe to drink during the first trimester?

18 Các câu trả lời

For safety NO mamshie.. sabi nga ni OB mahirap na once nainoman natin ng di pwede or harmful kay baby mahirap na habulin un compare sa nag apply ka ng cream punasan mo lang or iligo mo lang wala na.

Very crucial po ang first trimester kasi diyan talaga yung start pa lang ng development ni baby. I advice you consult your OB about what's safe and not.

its not safe for pregnant women. yan ang water ko before di pa ako preggy, the pink one. pero since hindi siya pwede no choice nag stop ako.

Binigyan din ako ganyan ng MIL ko pero nasa ref lang. more on water lang o kaya fresh buko juice ako.

Sa madaling salita mommy, bawal po ang collagen.

you dont need that while pregnant kaya no muna

Hi Mommy ,Bawal po ,better to ask in your OB.

No. Just be safe lang mommy.

pUre water nalang po mamsh

No! Lalo na yung collagen