normal Lang pu ba sa 12w5d n wlang mdetect n heart beat .pkisagot nman PU Kung meron aq kprehas

18 Các câu trả lời

magpacheck up kana mommy kc ako 25weeks ako nung hnd ko nararamdaman si baby sa tiyan ko tas 1week ko sya hnd naramdaman kaya nung pinacheck up ko sa midwife ko sabi nya magpa ultrasound daw ako para sigurado tas nung magpa ultrasound ako wala na pala heart beat si baby😭😭😭

4y trước

bakit daw po nawala ng hb si baby nyo?

Via trans v po ba ang pag check sa inyo or thru doppler lang? Kase pag doppler lang hirap ma detect ang heartbeat kase masyado pang maliit si baby. But kung trans v tapos walang heartbeat na detect, it is not normal po.

4y trước

Try nyo po trans v or pelvic ultrasound.

Not normal. Ako nag paultrasound 5 weeks wala heartbeat. Inulit nung 7 weeks meron na. If beyond that at wala pa po, sabi ng ob ko dati delikado na

not normal. lalo na kung transvi ultrasound. as early as 6weeks nadederect na yan.

Akin 6weeks po ko nun pina transvaginal ultrasound po ko ng ob ko may heatbeat n po

4y trước

Magkano po ang magpa trans vaginal?

Skin 8 weeks wla marinig na haertbeat. Kaya pina tvs aq buti nnmn normal.

sa akin 8 weeks may heartbeat na. try niyo magpa ultrasound ulit

hindi po. 8 weeks si baby, nadetect na heartbeat nya

not normal, dapat may heartbeat hndi pwedeng wala