normal po ba maliit ang tummy ng 3months? worried lang po, sana po may makasagot,

11 Các câu trả lời

normal naman mii. ako din parang bilbil din 3-4 months pag dating ng 6 hanggang ngaun 8 months biglang laki ng baby bump ko. enjoy ur baby bump hanggat maliit kc pag lumaki na yan mahihirapan kana mii😁

ako nga mommy saka nag boom ang tyan ko nung mag 8 months na 😂 sabi naman ni ob walang problema basta tama ang sukat at laki ni baby sa tummy kahit maliit pa yan tyan mo

opo . ako medyo chubby minsan maliit sya minsan malaki 😅 but nung nagpa ultrasound ako is normal naman ang result at gumagalaw galaw pa sya 😊

buti nalang nabasa ko to worried den ako first time mom here. mag 3 months plang saken. minsan maliit minsan malaki 😅

yes, lalski po ysn mga 5-6 or 7months. rekax lang msliit pa lang talaga ang 3months.

2y trước

Same hehe, normal daw sa mga first time mom or petite mom, gsto ko na nga lumaki bump ko 😊 nakakaexcite makita si baby

opo lalo na pag unang pagbubuntis. 4-5 months palang magiging pansinin ang baby bump. :)

Yes. I showed around 7 months na. Normal lang daw lalo na pag first baby 😀

ay opo normal po... lalaki po yang around 6 months na... 🙃

yes po normal mie lalo na kung first time baby mo

2y trước

salamat po, nagwworried lng po kase,

yes po.