I can ask something po maliit po ba tlga ang tiyan ng buntis kapag sa 3 months plang po

14 Các câu trả lời

Yung sakin, halata agad in 3 months, lalo po pag after ko kumain.. Pero yung friend ko, 4months, di pa din halata sakanya.. Pareho kaming medium sized yung built ng katawan.. So depende po talaga. I’m currently on my 19th week. Yung friend kong maliit magbuntis, nanganak na, healthy naman si baby nya.

depends po sa body built natin. merong curvy, petite, carrying high and low. ako nung 3 months maliit pa tummy ko kaya sabi ng byenan ko maliit daw ako magbuntis hehe. Pero bigla lobo naman paglipas ng ilang months. maliit pa kasi si baby at 3 months kaya di pa halata

Ako po pettite lang, 49 lang ako nung nag buntis pero grabe yung tyan ko ang aga mag show ng baby bump. Until now 35weeks malaki sya, at lumaki din ako haha 67KG.

12mo trước

Hahaha as long as Kaya mo mag control mi, control lang. Sa 2nd trime kasi andon po yung gana kumain talaga. Pero now 8mos na ako saktuhan nalang din, oatmeal nalang madalas. Pero talaga nag gain pa din ako. 1month to go mukang ma dagdagan pa 😅

depende po sa katawan rin at pagkain 😁 , Yung akin po nagmukha po ako buntis nun 5months na 😅 pero parang bilbil lang

aking po 4 months pero nasa puson sya banda. ung tyan ko kasi mejo malambot pa. pero kpg bagong kain matigas haha

depende po kasi yan mhie meron maliit magbuntis meron din po malaki magbuntis gaya ko nahalata lng around 8 months

depende sa body built ng babae. pero mostly hindi pa talaga nahahalata kasi maliit pa talaga si baby nun

yes ung akin po 6mos na nung halatang halata talaga😅 3mos nakakapag suot pa ko ng croptop

sa case ko, yes. naging halata nung 5months na. depende sa built ng katawan.

ako payat pero nong 4 mons di halata, biglang laki nong nag 5 mons na haha