Paninigas. ano po bng ibig sabihin pg lagi naninigas yong tyan ko.?? 38W2d na ako ngaun.

9 Các câu trả lời

Ang lapit mo na sa due date momsh. You may be having contractions na po. Time niyo rin po. Kapag 5 minutes apart na lang siya at tumatagal ng 1 minute yung paninigas sa loob ng isang oras, need niyo na po tawagan OB niyo.

It maybe contractions po, monitor nyo po yung interval ng paninigas kung mas madalas at may pain na go na.po kayo sa birthing center or clinic/hospital para maassess po kayo.

Anytime pwede kana mag active labor. Kaya observe ka lng po. 😊 If panay panay na ung hilab every 5minutes sa loob ng 1hr. Active labor kana mhie need mo na punta ER.

Braxton hicks mie, normal daw yan lalo na pag malapit na lumabas. Matigas pero di masakit.

Sanaol nalang mii ako kasi October 25 na duedate ko pero wala paden ako ganyang sign😢

its normal po sa 3rd trimester. di na makalikot si bb kase malake na.

Same mi, 38 weeks and 1 day puro paninigas pa lang.

Mlapit knang mnganak mie pg mlmit ng manigas

same 38 weeks and 2 days..naninigas narin.