May lumbas po sakin dugo 7 months and 11 days po akong buntis.

#preggy # # # #

6 Các câu trả lời

ako dati sa pangalawang anak ko ganyan akala ko aanak na ako ng 8months. kase nilabasan ako ng dugo. Tapos pag IE sakin close cervix pa tapos palakad palang ng 7 months yun tiyan ko. Hinawakan ko lang tiyan ko at kinausap ko si baby. Tapos pag uwi ko nag pa suob ko. Naniniwala ako sa pamahain na suob kase syempre kase para sa health namen ng bata. So ayun napangamuyan daw ako. After nun ok na. wala ng dugo. Di din nag advice ng vitamins pampakapit ang doctor.

2y trước

Hello! Pano yung suob at napangamuyan?

ER agad at inform si OB ASAP baka po kasi mag premature labor ka kaya kelangan maagapan

Pa-check ka po agad, masama po ang bleeding.

ano pong nangyari bat nilabasan po kayo ng dugo?

2y trước

di ko nga po alam naglaba po kase ko mg umaga tanghali na ko natapos tas natulog po ako pagtapos pag gising ko po maliligo nako nkita ko meron na di ko lang sure kung dugo po talaga kase dark grey po yung panty ko tas pagtingin ko sa short ko po parang dugo medyo light red po kase .

mie ano Po update sainyo at ke baby

Magpunta na agad sa hospital