DEPRESS/ANXIETY

Hello preggy mommys, meron ba sainyo yung bigla bigla na lang nalulungkot o gustong umiyak? Ano ginagawa niyo para maiwasan mga gantong bagay? ?

2 Các câu trả lời

think happy thoughts. read a book. watch a good movie , have a good talk with someone , anything na makakapag divert ng nararamdaman mong lungkot. ganyan ako since day 1 ng pregnancy ko. stressed din. sobrang laki ng epekto kay baby pag tayo ay stressed. cheer up mamsh.

5y trước

Thankyouuuuu sis! 💓

Now na preggy ako super iyakin ko and madamdamin. Ginagawa ko nanunuod ASMR. Haha nakakarelax at nakakagutom sya infer pero nawawala yung lungkot ganern.

5y trước

Ok, Thankyou sis! ☺️