Ask Ko Lang Po Sana

Preggy kilos po. Ask ko po sana 65. 1 overweight napo ba un?. Respect post po thanks po sa sasagut

5 Các câu trả lời

No. It depends sa height and age mo, as well as kung ilang kgs ka nagstart. Pero usually your weight during pregnancy does not matter. As long as si LO is growing sa loob it is fine. Tubig kasi yan thats why parang ang bigat natin. Except nalang if may makita ng complication sayo si ob

Anu po height mu sis, depende kc un sa taas mu at kung ilang mons kna,, d2 sa health center namin my chart silang tinitingnan kung tama ba or subra ang timbang ng isang buntis.

4y trước

Yes po nag didiet na hehehe.. Thanks po

ilang months? ako yung 28 weeks 64 na timbang ko kaya pinagdiet n ako pagbalikko sa july dpt daw 65 lang timbang ko kaya s tanghali lng ako kumakain ng rice

Depende sa height. Ako 5'7 umabot ng 70kls nung 8th month pero normal daw.

4y trước

Before po ng buntis ko 59 po weight ko

Depende sa height po ata