Body pain...

Preggy 37weeks na, Sobrang nangangalay na katawan ko abot hanggang tuhod. Talampakan ko pag nalalakad ako medyu masakit na pati likud ko. Schedule for repeat cs Oct. 19 .

2 Các câu trả lời

Same mommy.. Ganyan po pakiramdam ko nun ilang weeks bago po kong manganak.. Super ngalay po yung legs tapos ang sakit po ng paa ko.. Ngayon po 20 months old na po si baby.. Nararamdaman ko pa rin po paminsan minsan yung pangangalay☹️

malapit kana manganak