namamahay

Preemie baby - corrected age 3 weeks Mommies, possible po bang mamahay ang baby? Is there such thing po ba? Or like possible bang maconfuse siya sa environment if paiba iba ng house? We stay kasi in 3 different houses from time to time. Weekdays house namin. Weekends sa mga lolo lola. Or dapat ilimit munang sa bahay muna namin madalas?

2 Các câu trả lời

yes mamsh. may ibang baby talaga na mas comfy sa sariling bahay. si baby ko din kasi pag pupunta kami sa lola niya overnight, always naninibago at umiiyak pag 1st night. pero succeeding nights okay na sya adjust kaagad.

naniniwala ako sa namamahay e. ung baby ko kasi kapag matagal kming hindi nauwi sa bahay ng lola ko kpag nandun na kami hirap syang mtulog. unlike kapag nasa bahay tlga namin mahimbing tulog nya