Mie open daw cervix ko 14 weeks ako pero ok daw si bby magcloclose po ba kaht nagtatake pampakapit

8 Các câu trả lời

Kung Hindi Naman inadvice Ng OB mo ang Cerclage Operation, ok lng. Maybe mag rerecita sya Ng pampakapit and total bed rest Ka. kahit pag ihi or dumi, sa bed nalng gawin. iwas muna talaga sa pag galaw2. eat more greens din para Hindi kana iire pag mag babawas. Wag Ka din mag skip Ng mga vitamins and pampakapit para effective lahat Ng recita ni OB sayo.

mag coclose papo yan basta bed rest lang po talaga and consult your OB din po lalo na pag may contractions imomonitor po ng OB mo yung length ng cervix mo and magrereseta sya ng Mga pampakapit or progesterone if ever . Wag po galaw ng galaw .

1y trước

transvaginal Ultrasound po

In time po, yes, magcclose naman, by total bedrest, total means, di ka tatayo tayo, lakad ng lakad, kahit oagkain sa bed, no sex din. and take your pampakapit, always update your OB for any bleeding/ pain na maranasan

cervical cerclage is the only way para magsara ang cervix mo yun ay tatahiin siya para ma-prevent ang preterm labor

1y trước

yes and hindi siya mura. kasing presyo siya ng cs. so magtotal bed rest ka na lang.

maganda jan Bedrest talaga. pati pah Ihi at Pag Poop mo sa Higaan Lang. ingat.

1y trước

malapit naman cr sa kwarto mie

Oo basta mag-bed rest ka lang,wag galaw ng galaw kase anytime pwede ka duguin.

yes po. mag bed rest ka din po. iwas magbuhat ng mabibigat.

1y trước

salamat maam🥰🙏🏻

nag cclose pa po yan need lng bedrest tsaka pampakapit .

1y trước

1 week po aki ng duphaston tapos yung progesterone 2 weeks po