Hemongioma

Prayer lang po malaking tulong na po para sa baby ko. Konting tiis lng baby malapit ka na gumaling😘😭

Hemongioma
133 Các câu trả lời

god, use this baby with your power , in the name of god father , please heal this baby amen🙏 baby palakas ka labanan mo yan para kay mommy at daddy mo na lumalaban din para sayo😥

get well soon baby. stay stron sis and family. God is our great healer. pray lang po tayo❤️❤️❤️❤️

Simula nong nagka-baby ako affected na ko everytime nakakakita ako ng baby na may sakit. Get well soon baby!😥

May the Healing hands of the Lord touch your baby.Amen🙏🙏🙏 God bless you baby and get well very soon.

Pagaling ka baby, isasama kita sa prayers ko. Para kay Mommy, pakatatatag ka, Ikaw din lakas ni Baby ❣️

Praying for your fast recovery baby. Stay strong mamsh. If I may ask, san po yung hemangioma ni baby?

Pagaling ikaw baby, kapit lang.. andyan lagi si mommy mo..❤️🙏 Godbless you baby ❤️❤️

paka tatag ka baby sana gumalimg ka agad 🙏🙏 Pray ka lang momsh walang imposible kay God 😇

God Jehovah pls heal this baby pls 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 we love you baby😘😘😘

🙏🙏🙏🙏Godblesss you baby Pray for your Healing 😇😇😇🙏🙏🙏