PLEASE HELP!! first time mom

Praning lang 22 weeks nako, maaga kong naramdaman yung paggalaw ni baby first time ever nasa 18 weeks. Ngayon lang ako na praning ng ganto, kahit "SANAY"nako sa gantong feeling na movements ng baby ko. Yung paggalaw kasi ng baby pabukol yung tyan ko na medj naninigas (sanay ako sa ganong feeling) Bihira ko mafeel yung movements niya na parang nagtatambol yung tyan ko. QUESTION: Movements bang matatawag yung "pabukol na kala mo naninigas na paggalaw ng baby?"

3 Các câu trả lời

Di po movements yon braxton hicks po tawag don si baby po ang movements minsan makikita mo parang may nagwawala sa loob ng tyan mo or parang may umaalon

5y trước

Nagalaw naman yung baby ko, yung normal na movements/kicks. Madalas ko naman naffeel yun. Aside from braxton hicks na nabanggit mo.

Normal lang naman mamsh nood ka sa youtube mas malala pa paggalaw ng babies nila

5y trước

Na i stress kc c baby kapag ganun

Wag po kayo mapraning, normal lang naman po siguro yun.