asking

Prang my ubo po ng konti baby ko..2mos plng po siya.napacheckup ko npo siya sabi nmn po ng pedia ok nmn dw po wla nmn dw pong nrinig na halak bka daw nsasamid lng pero..npansin ko npo tlga na my times na naubo siya khit hindi ndede worried po kc ako..pinapaarawan ko nmn po siya pero hindi nman po mayat maya ubo niya

4 Các câu trả lời

If hindi ka po kampante sa sinabi ni pedia. Better have 2nd opinion mommy para lang din po sure.

Baka kulang lang si baby sa pa dighay/burp after dumede.

Same ni baby pero parang natural lng sa lawa pp siguro

agapan nyo agad momsh, formula po ba ?

4y trước

Yes po