Hirap uminom ng tubig

Pramis po mga mamis, pag iinom ako ng tubig (alam ko namamg walang lasa) pero ayoko ng lasa, parang napupuno ng laway bibig ko hayst.. tapos kapag pinipilit ko uminom, maya maya magsusuka nako.. 11weeks preggy here po #advicepls

6 Các câu trả lời

me din now.. hirap ako uminom ng tubig parang kasi kalawang ung panlasa ko. tapos nasusuka ko. khit mineral naman tubig nmin dati pa.. pag cold water naman ganun din.. kaya madalang ako uminom ng tubig.. kaya lang need tlga more water kasi may uti din ako now.. 10 weeks pregnant now..

3y trước

yes po.. ako nga try ko magpalit ng water.. ang hirap kasi tlga..

ganyan din ako nung mga first trimester ko sis, tapos nawala wala kaya inalternate ko sa buko juice then ngayon 9 months na ako para na naman akong naglilihi ayaw na ayaw ko ng lasa ng water parang iba rin panlasa ko sa mga pagkain madalas na nasusuka ako.

3y trước

thank you po sis 💞💞☺️☺️☺️

Ganyan din ako dati sis. Kaya madalas buko juice ako. Try drinking cold water. Mas okay kesa normal water. Yun kaya ko inumin kaso konte lang naiinum ko din pagcold.

3y trước

Msarap buko juice 🥰 paminsan minsan nagpapabili talaga ako nun dun ako bumabawi pero minsan kinakaya naman inumin yun nga lang nandun pa din yung naiinis ako sa sarili ko ganun lasa

hello po ganyan din po ako nung 1st trimester. pero sa wilkins po na brand ng water di po ako naduduwal. try nio po.

3y trước

Okay po I will try po maraming salamat po ❤️🥰

I drink distilled water na absolute d moment i got pregnant. Ayaw nya ng ordinary water lg. Preferably cold.

3y trước

35 weeks na ako Distilled pa rin iniinom ko. Ang arte ng Baby Boy ko. 😁

Ako hndi lng talaga ako matubig. pero cold water trip ko. masarap sa pakiramdam