Okay lang po ba manganak sa public hospital kahit first baby po?

5 Các câu trả lời

actually yan na po ang required ngayon kapag first baby dapat po hospital. Ako po sa birthing home sana balak manganak since ayaw ng asawa ko sa public pero wala kaming choice kasi di kami tanggapin sa birthing home kasi po first baby. sabi po nila bagong utos daw ng DOH.

yes. public din ako ngayon sept. buti na lang hospital namin no need na record sa kanila basta me prenatal book lang

yes mi okay lang naman as long as may record ka sa ospital na pag aanakan mo

need mo muna magparecord sa kanila mii para pag nanganak ka

Yes po