immunize

pra san po ba un turok sa barangay na immunize?

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Yung Immunization shots po ba for the baby? Eto po ung mga bakuna na need po ng baby natin para mas maprotektahan po sila sa mga delikado at nakakakamatay na mga sakit po. If you want to learn more about vaccination, I am inviting you po to join us on Facebook - Team BakuNanay.

Dpt po my monitoring ka mommy kng anu ung mga vaccines ni baby, my binibgay nmn po na card. Madami po un and depende sa lng ilang months na c baby

libre lang sa center ibang bakuna tulad ng penta, pcv, ipv, opv, mmr bcg hepa b.yung ibang booster dose na wala sa private na.