toothache

pra nako mababaliw s sakit ng ngipin ko s ilang months n dumaan tlgang ngaun lng sumakit na on the way nko mkaraos kainis ano po pede gawin o suggest po ng remedy.. im 36weeks po... salamat po ng mdmi s mkakasagot

2 Các câu trả lời

Mawawala yan pag ng take ng calcuim .. Ganyan ako 3-4 pa lang akong buntis ..last feb ngpapasaksak ako ng anti titanus mas grabi yung sakin 1week na pananakit at 1week na pamamaga niya .. May bili yung mr ko na toothdrop sa botika effetive naman siya makapaglaway siya try ko sis .. Take na ng calcuim

4y trước

pray lng mamsh..okay lng naiinitndihan kita mahirap tlga pg ngipin ee..sumakit n lahat skin wag lng ngipin di ka mkapg isip pati yun bang prang gusto mo n ipabunot ayun tlga dn isan struggles pg buntis..sana mkaraos tayo ng safe🙏

May calcium ka po bang gamot sis? Mag gargle ka ng warm water with salt 😊

5y trước

Hindi naman po nakaka laki un sa pag kaka alam ko po. Nakaka help po un kasi nakukuha ni baby ang calcium mo kaya sumasakit ang ngipin mo.