magkanu poba binbyran sa lying in pag nanganak po mY philhelth naman po aku

pra maka prepare po ng pera baka po kasi mahal

10 Các câu trả lời

Dito po sa Tanauan waLa ka bbayadan basta may philhealth ka.. ibibiLi mo lang ng meryenda yung mga ngpaanak sayo.. xperience ko na yan since nanganak aq sa panganay ko, until now..

iba iba po talaga ang singil sa mga lying in ako naman po 15k ang sabi sakin pag walang philhealth pero pag meron daw 9k nalamg babayaran ko. july 12 ng duedate ko

Depende sa lying in, nanganak ako last year 1,500 lang binayaran ko halos lahat mga ginamit sakin at pagkain lang yon.

12mo trước

Pero much better mag prefer ka po ng money hehe

standard rates po ng lying-in ngayon 15k, yung sa pinag paanakan ko 2021 nasa 13,500 po binayaran ko kasama induced.

12mo trước

if may philhealth nasa 8,500 lang

depende po sa lying in na pag-aanakan nyo. Ako po pinagready po ng 15k.

kami 22k Binayaran namin. less na Philhealth

sakin po 26k pinaka mataas may philhealth na

depende sa lying in po.. may 2k, 5k at 10k

dipende po samen po 15k-20k

12mo trước

dipa po kasama jan philhealth

3300 with philhealt