rashes

Hello pp, turning 4 months po si baby in 2 days. Kagabi napansin ko meron syang rashes sa chest and belly area, sabi ni husband baka daw kasi kakatapos lang umiyak. Kaso ngayong umaga meron pa rin. Ano po kaya ito? At ano pong kailangan gawin? Wala po clinic si pedia nya today. Salamat po in advance.

rashes
1 Trả lời

Paramg bungang araw .. Try mo powderan sis bsta d niya malalnghap ung powder dust ..mgnda kung tinybbuds rice powder