causes ng sepsis?

Hello pp, nakakatakot kasi yung friend ko kamamatay lang ng newborn niya dahil sa sepsis :( sinabihan na niya ako na tigil sa maaalat na pagkain huhu ano ba cause nun? Mahilig ako ngayon sa maalat. Pati po lagi ako may UTI :(

2 Các câu trả lời

Masama naman talaga ang sobrang alat. Lalo pa at may UTI ka pa pala, isipin mo ung sanggol na dinadala mo kung buntis ka. Self discipline at makinig sa doctor. Too much is always bad. Iwasan mo na before its too late.

5y trước

Nasagot ba tanong ko about sa cause ng sepsis? No.

If too much salty foods, and nagkaroon po kayo ng infection like UTI during your pregnancy kahit once lang, pwede pong mapasa kay baby yun that would lead to neonatal sepsis.