korean diaper for newborn

Hello po.tatanong ko lang po maganda po bang gamit ang korean diaper for newborn?sino pong nakatry na nito?balak ko kc ito gamit since pag bagong anak naman po ay mayat maya ang pupu ni baby.

korean diaper for newborn
11 Các câu trả lời

nakagamit ako pero hindi siya masyado okay.. nagrash baby ko saka natatanggal ung cotton sa loob kahit di pa masyado puno. Rascal + Friends pinalit ko at dun siya nahiyang. Nung nag 2 months baby ko, gumamit uli ako at naging okay naman na. Pinampapalit ko kay baby if magpoop siya bago maligo or bago magpunas. Panandalian lang kasi baka magka rqshes uli if mababad.

May nabasa po ako ditong mga mommy na gumgamit ng korean diaper at ok naman sa baby nila maganda daw ang quality. I think dpende din momsh kung mahiyang si baby mo.

ung kapatid q ganyan gamit nya s baby nya sabi nya maganda daw at parang may cool fever effect sya medyo malamig

San po makaka avail ng korean diapers? and how much po difference nya so other brands like EQ na cloth like?

4y trước

Meron akong supplier 🙂

I'm using korean diaper pants sa baby oo, super OK since cloth like siya parang EQ.

4y trước

Itatry q pa lang po sana.hehe thanks po😊

super ganda quality nyan Mamsh 😊 if you're interested, just ask me heheh

Ok naman ba ang korean diapers? Wala pang naging epekto sa skin ni baby?

Maigi ng mhal na walang rashea kesa mura pero kawawa baby

4y trước

Wala po lagi sa presyo yan. Hiyangan talaga yan. Merong mahal na di rin maganda quality

depende po kung hiyang si Baby..

Eto po sample amt.sa fb.